Bộ ảnh kỷ niệm 11 năm ngày cưới ngọt ngào của Ốc Thanh Vân

22:06, 27/04/2019 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Cặp đôi Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí vẫn luôn được ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân ngọt ngào mà cả hai đã gắn bó gần 20 năm.

Ốc Thanh Vân cùng chồng đã chọn trang phục cưới 11 năm trước để chụp hình nên lần kỷ niệm này càng đặc biệt hơn hết. Cặp đôi đã dành thời gian sang Hàn Quốc chụp hình vào tháng 4 mùa hoa anh đào, một trong những mùa đẹp nhất của Hàn Quốc.

Bộ ảnh được chụp tại Seoul với hàng hoa anh đào nở rực rỡ ngọt ngào. Khung cảnh làng cổ Buchon Hanok với những ngôi nhà cổ kính đậm phong cách Hàn gây ấn tượng mạnh. Thêm vào đó là những bộ váy cưới lộng lẫy càng khiến bộ ảnh lung linh hơn.

Bao nhiêu đây con người với cả núi thiết bị lết qua Hàn Quốc để chụp hình, quay MV cho Ốc Rùa nè. Đây là đồ cưới ngày xưa của tụi mình đó. Ảnh hoàn chỉnh sẽ khoe sau nha.

5 con người này lê lết mọi ngóc ngách, leo lên leo xuống các con dốc, dầm mưa chịu lạnh, tập trung lực tối đa để chăm sóc cho vợ chồng mình. Không chỉ là quay và chụp, còn tung váy, xách đồ, dặm mặt, tết tóc, nấu canh… không nề hà gì cả. Món quà quý sau nhiều năm chung sống, 11 năm kể từ ngày kết hôn, bao nhiêu vất vả, thăng trầm để lại dư vị hôm nay là niềm vui và sự mãn nguyện. Vì vậy, trong những hình ảnh, những đoạn phim chỉ có nụ cười mà thôi” – nhân vật chính chia sẻ.

Cặp đôi Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí vẫn luôn được ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân ngọt ngào mà cả hai đã gắn bó từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thùy Dương
Thùy Dương "The Bachelor" lộng lẫy tựa nữ thần khi thử váy cưới
Thùy Dương vừa chia sẻ hình ảnh thử váy cưới vô cùng lộng lẫy để chuẩn bị cho hôn lễ với nam...

Tính đến nay cặp đôi đã có hơn 1 thập kỷ chung sống và có hai nhóc tì xinh xắn. Bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới như những kỷ niệm đẹp nhất mà cả hai đã từng trải qua cùng nhau trong suốt thời gian vừa qua.

Ảnh: Sam Nguyễn

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất