Bí quyết ăn gian chiều cao cho cô dâu thấp

16:19, 03/04/2015 bởi: PENPEN Studio
 5 bình luận  1 love

Ngày vui gần kề, bạn cảm thấy lo lắng chiều cao khiêm tốn của mình lên hình nhìn không xứng với chú rể. Chiều cao không thể cải thiện một sớm một chiều tuy nhiên vẫn có cách đánh lừa thị giác giúp bạn trông cao hơn trước mọi ánh nhìn. PenPen studio xin chia sẻ một vài nghiêm nghiệm ăn gian chiều cao, giúp các nàng tự tin hơn trong ngày trọng đại.

1. Chọn váy cưới:

Bạn nên chọn váy cưới có phần trang trí hoặc đai phần bụng nằm ngay vị trí rốn, nếu thấp hơn sẽ khiế tỉ lệ phần chân của bạn ngắn hơn, điều này có tác dụng ngược lại mong muốn của bạn. Ưu tiên những phom váy suôn, tôn đường cong cơ thể, có phần đuôi dài phía sau lưng giúp bạn cao hơn khi nhìn từ phía sau hay khi bước lên cầu thang. Phom váy suôn, tôn đường cong cơ thể, có phần đuôi dài phía sau lưng giúp bạn cao hơn 2. Chọn kiểu tóc:

Bạn có thể chọn kiểu tóc đánh phồng phần đỉnh đầu, cài vương miện hoặc dùng khăn voan phồng. Cô dâu nên chọn kiểu tóc đánh phồng phần đỉnh đầu

3. Giày cao gót màu Nude :

Tất nhiên là như thế rồi, tuy nhiên lưu ý bạn nên chọn loại giày có phần đế dày để tăng thêm 1 chút chiều cao nữa. Màu Nude chính là vũ khí lợi hại, tone màu gần giống màu da này sẽ đánh lừa con mắt giúp các nàng kéo dài đôi chân và nhìn chân trông có vẻ thon hơn.

4. Tạo dáng khi chụp hình cưới:

Chọn kiểu CR bế CD, CD đứng CR ngồi, CR nằm lên đùi CR… Chọn kiểu chụp hình mà cô dâu thấp ko phải đứng ngang với chú rễ ( Nguồn PenPen studio )

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất