Bảo Thanh “Sống chung với mẹ chồng” hạnh phúc kỉ niệm 8 năm ngày cưới

20:52, 11/06/2017 bởi: Bích Quảng
 11 bình luận  0 love

Vợ chồng Bảo Thanh đã đưa con trai ra Đà Nẵng du lịch và chụp ảnh kỉ niệm 8 năm ngày cưới.

Khác xa với trong phim, ở ngoài đời, Bảo Thanh có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc bên người chồng yêu thương cô hết mực. Ông xã nữ diễn viên không phải là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Nhân kỉ niệm 8 năm cưới nhau, Bảo Thanh đã cùng ông xã và con trai ra Đà Nẵng du lịch và chụp ảnh ghi lại chặng đường yêu nhau đã qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân kỉ niệm 8 năm cưới nhau, Bảo Thanh đã cùng ông xã và con trai ra Đà Nẵng du lịch và chụp ảnh ghi lại chặng đường yêu nhau đã qua.

Cô chia sẻ: “6 năm cưới nhau với kết quả là tình yêu nhò bé 6 tuổi kia! Bọn mình đã về nơi mà 2 đứa yêu nhất, có nhiều kỉ niệm nhất để thực hiện bộ ảnh này. Sau này già đi, mặt mũi nhăn nheo, tóc bạc răng rụng thì sẽ có cái để nhìn lại… rằng chúng ta đã có một thời tuổi thanh xuân yêu nhau hạnh phúc đến thế”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô chia sẻ: “6 năm cưới nhau với kết quả là tình yêu nhò bé 6 tuổi kia! Bọn mình đã về nơi mà 2 đứa yêu nhất, có nhiều kỉ niệm nhất để thực hiện bộ ảnh này. Sau này già đi, mặt mũi nhăn nheo, tóc bạc răng rụng thì sẽ có cái để nhìn lại… rằng chúng ta đã có một thời tuổi thanh xuân yêu nhau hạnh phúc đến thế”.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất