Bánh cưới đẹp – Độc đáo những chiếc bánh tráng gương

11:18, 17/05/2017 bởi: Erin S.
 1 bình luận  1 love

Bánh tráng gương – Gợi ý bánh cưới đẹp và độc đáo mà bạn không nên bỏ qua trong ngày trọng đại, hãy cùng Marry tham khảo nhé!

Khi những chiếc bánh kem đã trở nên quá nhàm chán và cũ kỹ, bạn mong muốn tìm kiếm một sự lựa chọn mới mẻ và độc đáo hơn cho ngày trọng đại của mình? Hãy thử một lần những chiếc bánh tráng gương (glaze cake) với bề mặt láng mịn cùng những họa tiết, hoa văn uống lượn tạo nét thẩm mỹ hài hòa cho chiếc bánh cưới đẹp.

Với phần bánh được phủ một lớp gelatin sánh mịn tạo độ óng ánh cho chiếc bánh như một tấm gương, phần nhân bánh luôn là một tổ hợp gồm nhiều lớp như mousse, kem, bánh bông lan và mứt trái cây.

Tuy đã xuất hiện khá lâu trong nghành công nghiệp chế tác bánh ngọt nhưng gần đây, nghệ sĩ làm bánh Olga Noskova (Nga) đã mang đến những nét mới lạ cho những chiếc bánh mirror glaze và thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nếu bạn đang mong muốn tìm cho mình một chiếc bánh cưới đẹp hoàn hảo, độc đáo, chắc chắn đừng bỏ qua những chiếc bánh tráng gương này!

>>>> Xem thêm : Bánh cưới đẹp – Tuyệt tác từ nghệ nhân Maggie Austin

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất