Trở thành “HOT BRIDE” với thiết kế ĐỘC QUYỀN của SWAN BRIDAL

09:37, 05/02/2020 bởi: SWAN BRIDAL DE FIANCÉ
 0 bình luận  0 love

Điều làm nên lịch sử và thương hiệu “Hot bride 2019” của Trà My chính là bộ Váy cưới biết bao cô gái mơ ước. Ngay khi những thông tin chính thức được công bố, cô dâu Trà My đã “phàn nàn” với Swan Bridal rằng “em bị khủng hoảng tin nhắn”,” Không hiểu vì sao nhiều bên có thể dùng hình ảnh và chiếc váy cưới của em rao bán như thế ” và khiến Swan Bridal “đau đầu” vì số lượng váy cưới được restock. 

Hành trình cùng Trà My thực hiện chiếc váy cưới là một điều vô cùng tuyệt vời và thú vị đối với chúng tôi. Là cô dâu đặc biệt ngay từ khi gặp mặt, vẻ yêu kiều và tính cách chu đáo, tinh tế của nàng thơ Trà My đã ngay lập tức thôi thúc Giám đốc Sáng tạo – NTK Chloe Vũ phác nên những nét vẽ đầu tiên cho một bản thiết kế mẫu váy cưới đặc biệt tại Swan Bridal.

Sở hữu bờ vai trần mịn màng, tròn mỏng cùng xương quai xanh cực gợi cảm, nàng ấy đã được Giám đốc Sáng tạo Chloe Vũ cùng chuyên viên của Swan tư vấn Váy cưới trễ vai để có thể tôn lên vẻ đẹp ấy thêm bội phần. Điểm nhấn của bộ váy nằm ở phần vai cùng phần ngực được thiết kế vô cùng cầu kỳ.

Nhà cung cấp liên quan:

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album
Album liên quan
pre weddingpre wedding
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
18/05/2020
PHIM TRƯỜNG L'AMOUR - NƠI GIẤC MƠ TÌNH YÊU THĂNG HOAPHIM TRƯỜNG L'AMOUR - NƠI GIẤC MƠ TÌNH YÊU THĂNG HOA
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
15/05/2020