Album ảnh cưới Đẹp – Độc – Lạ không khó!

14:10, 24/02/2016 bởi: Hailey Hoàng
 2 bình luận  5 love

Thực hiện một bộ ảnh cưới đẹp, độc, lạ có lẻ là trăn trở của hầu hết các cặp cô dâu chú rể. Vào thời điểm mà các studio ảnh cưới xuất hiện quá nhiều, việc lựa chọn một nơi uy tín để gửi gắm bộ ảnh cưới của cuộc đời lại càng thêm khó khăn.

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-01

 Vậy bí quyết nào để có thể chọn được một studio uy tín có thể thực hiện bộ ảnh cưới đẹp, độc, lạ với chi phí phù hợp ?Trước tiên, thế nào là cái đẹp trong bức ảnh cưới?

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa Tài trợ bởi: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.

Khái niệm cái đẹp vô cùng trừu tượng, bạn cho là đẹp những người khác lại không nghĩ vậy, khi số đông cho là đẹp thì nó là đẹp. Không có studio nào chụp ảnh đẹp nhất cả, khi chính miệng họ tự nhận điều đó. Mỗi studio đều có những nét đẹp, xu hướng riêng muốn hướng đến.

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-02

Vậy làm sao để có bức ảnh độc và lạ ?

Đó là khi lưu giữ được những khoảnh khắc hạnh phúc và tự nhiên nhất, khi mà tính cách của cô dâu và chú rể thể hiện rõ trong mỗi bức ảnh. Một bức ảnh cưới, có thể giống nhau về váy, về góc chụp, màu sắc nhưng chỉ có tính cách của nhân vật là cái không thể bắt chước được. Vậy để có bức ảnh độc và lạ nhiệm vụ của studio chính là đưa cô dâu chú rể đến những cảm xúc, cung bậc tự nhiên đó.

Nói thì dễ nhưng khi làm thì không đơn giản, vì đây không chỉ là việc của người chụp mà là cả một ekip, để đạt được cái đẹp, độc và lạ : make up, chụp ảnh, stylist, photoshop giai đoạn nào cũng phải làm tốt nhiệm vụ của mình.

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-03

Nằm trong top 3 những studio ảnh cưới lớn nhất Đà Nẵng. Rin Wedding là một trong những studio đang đi theo xu hướng trên và đã đạt được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-05

Sự thân thiện của mỗi nhân viên, xem khách hàng như những người bạn thân là cốt lõi thành công của Rin Wedding, cô dâu chú rể sẽ được tự nhiên thoải mái hết mình để bắt được những cảm xúc hạnh phúc tự nhiên nhất.

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-08

Cùng xem qua một vài album ảnh cưới do Rin Wedding thực hiện

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-10

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-11

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-12

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-13

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-14

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-15

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-16

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-17

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-18

chup-anh-cuoi-Rin-Wedding-19

RIN WEDDING

Website www.aocuoidanang.vn

Xem file chất lượng tại Flickr : https://www.flickr.com/photos/rinwedding

Xem tại Youtube : https://www.youtube.com/weddingrin

Địa chỉ : 358 Hoàng Diệu – TP. Đà Nẵng

Chi nhánh 2 : 146 Trần Phú, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện thoại : 0987 090 990 (Nhi) 0935 515 161 (Phi)

Email: rinwedding@gmail.com

From Marry with
Nhận ngay báo giá Sheraton Grand Danang Resort Tài trợ bởi: Sheraton Grand Danang Resort

Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất