6 câu nói chẳng cô dâu nào muốn nghe khi chuẩn bị cưới

16:29, 07/08/2014 bởi: Hailey Hoàng
 3 bình luận  4 love

Các cô dâu tương lai đang lên kế hoạch chuẩn bị cưới chắc hẳn phải chịu không ít áp lực, đôi khi áp lực đó lại đến từ gia đình, bạn bè và những lời nói vô tình của những người xung quanh.

1. “Ooh! Tui chắc không bao giờ dám mặc mấy cái váy cưới kiểu như vậy đâu”

Trong khi bạn đáp lại “lời khen” này bằng sự cảm ơn và một nụ cười thì chắc hẳn hàng loạt những suy nghĩ đang chạy lung tung trong đầu, kiểu như “Có thật là khen không nhỉ?”, “Váy này của mình thì làm sao?”, “Mình mặc váy này xấu lắm sao?”…
Những câu nói vu vơ kiểu này các cô dâu sẽ nghe rất nhiều lần, tốt nhất là hãy bỏ qua đi thôi. Đám cưới là của bạn và chỉ bạn, bạn chọn bộ váy cưới đó vì bạn thích và bạn cảm thấy xinh đẹp. Thế là đủ.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa Tài trợ bởi: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.

6 điều chẳng cô dâu nào muốn nghe khi chuẩn bị cưới

2. “Sao suốt ngày nói chuyệncưới xin vậy hả?” / “Cứ làm như có mỗi mình mình làm đám cưới ấy!”

Có thể bạn đã hơi phấn khích về ngày trọng đại nên sẽ nghe câu này nhiều lần từ gia đình và bạn bè thân thiết. Đừng vội buồn nhé, nên nhớ đám cưới cả đời người chỉ có một thôi, bạn lo lắng và muốn mọi thứ thật hoàn hảo là điều hoàn toàn tự nhiên và chính đáng. Có thể đứa bạn thân còn đang lẻ bóng nên có chút tủi thân khi bạn suốt ngày chỉ có “cưới, cưới và cưới”. Hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau, rằng bạn rất cần óc thẩm mỹ tuyệt vời cũng như sự ủng hộ của cô ấy. Bù lại khi tới đám cưới của nàng, bạn sẽ giúp đỡ gấp đôi, gấp ba lần.

6 điều chẳng cô dâu nào muốn nghe khi chuẩn bị cưới

3. “Haha, không ngờ cũng có ngày thằng ABC chịu lấy vợ cơ đấy”

Nghe về quá khứ hào hùng thời trai trẻ của chồng tương lai thật sự chẳng có gì vui vẻ. Những câu đùa tếu táo của mấy anh bạn thân của chồng có thể khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn cần thiết. Nên nhớ rằng dù gì chuyện của quá khứ cũng đã ở lại phía sau, bây giờ chàng đã “ngoan ngoãn” bên bạn rồi, cùng nhau có một khởi đầu mới thôi.

6 điều chẳng cô dâu nào muốn nghe khi chuẩn bị cưới

4. “Trời đất! Tiêu hết bấy nhiêu đó tiền vào hoa cưới thôi sao?”

Sẽ có những người quá dư thời gian và sự quan tâm khi soi mói và đánh giá cả hóa đơn,  ngân sách cho đám cưới của bạn. Dĩ nhiên chỉ có bạn và chồng sắp cưới mới là những người hiểu rõ nhất về các khoản chi cũng như đã cùng nhau thống nhất rõ ràng. Thế nên, mặc kệ người ta nói đi nhé!

5. “Tui làm phù dâu cho bạn được không vậy?”

Trường hợp tệ nhất có thể xảy ra là bạn đã chọn được đủ phù dâu hoặc bạn và cô gái này chẳng hề thân thiết đến mức ấy, thậm chí bạn còn chẳng nghĩ đến việc có tên cô ấy trong danh sách khách mời nữa. Cách phản ứng tốt nhất vẫn là thành thật cộng thêm chút khéo léo để lời từ chối trở nên nhẹ nhàng nhất có thể. Chúc may mắn với trường hợp này nhé.

6-dieu-chang-co-dau-nao-muon-nghe-khi-dang-chuan-bi-cuoi-05

6. “Nhà hàng tổ chức cưới ở đâu vậy? Làm sao tui tới đó được?”

Chỉ còn chưa tới một tiếng là tới tiệc cưới và bạn nhận được cuộc gọi này từ một người bạn. Bạn là cô dâu chứ không phải tổng đài 1080 hay vệ tinh dẫn đường, hãy đưa điện thoại cho một người khác trả lời vị khách vô duyên này.

6-dieu-chang-co-dau-nao-muon-nghe-khi-dang-chuan-bi-cuoi-06

 

SmileAfri

From Marry with
Nhận ngay báo giá Sheraton Grand Danang Resort Tài trợ bởi: Sheraton Grand Danang Resort

Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất