5 tiêu chí để chọn bánh cưới có thể bạn cần đến

13:57, 27/03/2016 bởi: Giản Đơn
 0 bình luận  0 love

Một chiếc bánh cưới đẹp không chỉ để trang trí mà còn tượng trưng cho cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc của uyên ương.

Trong các tiệc cưới ngày nay, bánh cưới là chi tiết không thể thiếu. Bánh không chỉ để trang trí mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho cuộc sống ngọt ngào.. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp cặp đôi lựa chọn được chiếc bánh đẹp và tiết kiệm:

1. Đặt bánh sớm

Cô dâu chú rể nên tìm đến cửa hàng bánh ít nhất khoảng 1-2 tháng trước đám cưới. Như vậy người thợ mới có thời gian để tư vấn và thiết kế chiếc bánh phù hợp nhất với bạn. Không nên chờ tới sát ngày mới đặt hay có ý nghĩ rằng có thể lo liệu việc này xong trong vài tiếng đồng hồ. Trên thực tế, để làm được một chiếc bánh ngon, đẹp, người thợ phải có ý tưởng sớm và tìm ra kiểu dáng, nguyên liệu thích hợp.

Ngoài ra, khi đặt bánh cưới, bạn phải cung cấp cho thợ làm bánh những chi tiết về thời gian, ngày giờ tổ chức đám cưới hoặc những chữ muốn viết lên bánh. Trước ngày cưới, phải kiểm tra lại một lần nữa các thông tin liên quan để tránh sai sót.

2. Lưu ý về chi phí cho bánh cưới

Ngày cưới là ngày trọng đại, bất cứ người nào cũng mong muốn đó là bến bờ cuối cùng của cuộc đời. Việc tổ chức và chuẩn bị cho đám cưới không chỉ mất thời gian mà còn có nhiều chi phí phát sinh.

Chính trong hoàn cảnh mệt mỏi và nhiều lo lắng như vậy, bạn nên lên ý tưởng và kế hoạch chi phí cho từng chi tiết nhỏ như bánh cưới. Trước khi đến gặp các cửa hàng bánh cưới, đó mới chỉ là dự định, nhưng sau khi đặt bánh, hãy chắc chắn rằng đó là chi phí chốt và không phải chi thêm khoản nào cho bánh cưới.

3. Chọn loại bánh

Bạn nên chọn những loại bánh có thể giữ nguyên hình dáng trong khoảng vài tiếng đồng hồ. Không nên chọn bánh mousse vì dù loại bánh này ngon nhưng dễ bị tan chảy. Ngoài ra, nếu muốn một chiếc bánh thật nhiều tầng trong đám cưới nhưng không muốn tốn kém, cô dâu chú rể có thể chỉ đặt làm 1 hoặc 2 tầng là bánh thật, các tầng còn lại có thể là xốp để tránh lãng phí. Tuy nhiên uyên ương cũng phải chú ý chọn cách trang trí các tầng xốp giống như bánh thật để không làm mất đi vẻ đẹp của toàn bộ chiếc bánh.

4. Chọn cách trang trí

Cặp đôi có thể trang trí bánh cưới bằng hoa tươi, ruy băng hoặc trang trí bằng trái cây tươi. Bạn nên chọn các loại trái cây có màu sắc tươi tắn, nhỏ xinh như nho, dâu tây, cherry… Nên tránh các loại trái cây có nước vì khi đặt trái cây lên bánh kem, kem dễ bị chảy. Và hãy dành việc trang trí này cho các chuyên gia để không làm hỏng chiếc bánh đặc biệt.

5. Đừng bỏ phí bánh cưới

Nhiều cô dâu chú rể chọn bánh cưới chỉ để làm đẹp và phục vụ tiết mục cắt bánh mà sau đó bỏ phí, không động đến bánh. Để khắc phục điều này, uyên ương nên nghĩ đến việc dùng chính chiếc bánh để mời khách tráng miệng hoặc làm quà tặng khách.

Nếu định dùng bánh cưới làm món tráng miệng, bạn phải tính toán xem chiếc bánh có đủ cho các vị khách không. Nếu muốn sử dụng bánh làm quà tặng, bạn có thể nghĩ đến việc chọn nhiều cupcake nhỏ, vừa xinh xắn, vừa tiện lợi vì không phải chia bánh thành từng phần. Nên lưu ý tới hình dáng, cách trang trí bánh, không nên phó thác toàn bộ quyền quyết định bánh cưới cho nhà hàng hay người tổ chức đám cưới. Nếu biết cách chọn bánh, cô dâu chú rể sẽ góp phần làm đám cưới thêm đẹp và có thể tiết kiệm chi phí.

st

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất