3 điều chàng thực sự muốn ở đêm tân hôn

15:08, 02/08/2015 bởi: Hailey Hoàng
 15 bình luận  27 love

Dù đám cưới lấy đi của chàng bao nhiêu năng lượng, thì những người đàn ông vẫn có thể muốn những điều này trong đêm tân hôn.

1. Không gian riêng của hai người

Đã đến lúc để lại bữa tiệc lớn ở phía sau. Hai bên gia đình nên về nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn. Còn bạn, hãy cùng chàng bước vào phòng tân hôn, nơi dành riêng cho hai người.

3 điều chàng muốn đêm tân hôn

2. Cách bạn nhìn chàng

Nếu chàng chưa quá mệt và là một người đàn ông lãng mạn, quan tâm tới cảm xúc của hôn thê, có thể chàng sẽ chuẩn bị phòng cưới với một ít rượu vang, hoa hồng đỏ và bật sẵn vài bản tình ca không lời hai người từng cùng nghe. Tất cả những gì chàng cần ở bạn là đôi mắt say sưa nhìn chàng với ẩn ý bạn không thể từ chối người đàn ông tuyệt vời như vậy. Những thứ khác sẽ tự nhiên mà đến.

3 điều chàng muốn đêm tân hôn

3. Cách hai người dành cho nhau ở trên giường

Đàn ông rất thích ngắm nhìn phụ nữ trong bộ đồ lót thật sexy, và chàng sẽ còn thích hơn nữa thì nhìn bạn tự tay cởi bỏ bộ đồ đó. Càng gợi cảm lại càng hiệu quả. Nếu có thể, hãy mang tới cho chàng một “show diễn” đã mắt, chàng sẽ đánh giá cao điều đó.

Một số phụ kiện trên người bạn có thể thu hút sự chú ý của đối tác như trang sức, giày cao gót, móng tay sơn màu chói… Chàng sẽ thích nếu bạn vẫn giữ chúng lại trên người.

3 điều chàng muốn đêm tân hôn

Bạn cũng đừng vội cùng chàng “nhập cuộc”, hãy thong thả kéo dài màn dạo đầu để kích thích cả hai. Nếu hai người đã từng ngủ với nhau, có thể chàng nghĩ rằng chàng đã biết tất cả về bạn. Vì thế hãy làm chàng ngạc nhiên nếu có thể.

Hương Trà

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất