20 chiếc váy cưới đẹp khiến ước mơ trở thành nàng công chúa cổ tích thành hiện thực

16:46, 25/02/2017 bởi: Erin S.
 2 bình luận  1 love

Cùng Marry đón ngày cuối tuần nhẹ nhàng với 20 chiếc váy cưới đẹp hút mắt được chọn lọc từ những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Hẳn bất cứ cô gái nào khi còn bé cũng mơ ước được một lần hóa thân thành nhũng nàng công chúa cổ tích cùng một đám cưới tráng lệ bên chàng hoàng tử hào hoa, tuấn kiệt. Ước mơ ấy của bạn sẽ trở thành hiện thực bởi ngày nay, rất nhiều các thương hiệu – NTK thời trang đã giúp các cô dâu trở nên quyến rũ, mỹ miều trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Marry mời bạn chiêm ngưỡng 20 mẫu váy cưới đẹp được chắt lọc từ hàng trăm thương hiệu đình đám nhất thế giới, chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu váy ưng ý cho mình.

váy cưới đẹp 1 váy cưới đẹp 2 váy cưới đẹp 3 váy cưới đẹp 4 váy cưới đẹp 5 váy cưới đẹp 7 váy cưới đẹp 8 váy cưới đẹp 9 váy cưới đẹp 10 váy cưới đẹp 11 váy cưới đẹp 12 váy cưới đẹp 13 váy cưới đẹp 14 váy cưới đẹp 15 váy cưới đẹp 16 váy cưới đẹp 17 váy cưới đẹp 18 váy cưới đẹp 19 váy cưới đẹp 20

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất