12 tips cực hay giúp bạn lên ý tưởng cưới

16:23, 12/07/2011 bởi: yeupopeye
 3 bình luận  0 love

Danh sách 12 lời khuyên cực kỳ bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn gói gọn thời gian lên kế hoạch cho ý tưởng cưới của mình trong vòng 15 phút.

Thông thường, mọi cô dâu đều gặp khó khăn trong bước đầu tiên lên ý tưởng cưới cho mình. Có cô dâu tìm nguồn cảm hứng từ các website trên mạng, có cô dâu hỏi thăm ý kiến của những cô dâu trước hay những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên, danh sách 10 lời khuyên cực kỳ bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn gói gọn thời gian lên kế hoạch cho ý tưởng của mình trong vòng 15 phút:

12 tips cực hay giúp bạn lên ý tưởng cướiRút ngắn thời gian đưa ra ý tưởng cưới của bạn với 10 điểm

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa Tài trợ bởi: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.

1.      1. Bắt đầu một cách có tổ chức: Tìm một nơi để những ý tưởng của bạn được đưa vào đó. Đó có thể là một cuốn sổ tay hay những tờ giấy ghi chú được gắn trên cửa ra vào, bàn làm việc cá nhân hay bàn làm việc tại văn phòng. Thậm chí bạn có thể tạo chúng trên màn hình máy tính, miễn rằng bạn chắc chắn rằng chúng được bạn để mắt tới.

2.      2. Tìm nguồn cảm hứng không chỉ tại các website về cưới: Bạn có thể tìm ý tưởng cưới đặc biệt trong các tạp chí thời trang, tạp chí về nội thất hoặc các blog ý tưởng thiết kế. Những chi tiết trang trí trên bao bì hay văn phòng phẩm cũng chứa đựng rất nhiều nguồn sáng tạo.

3.      3. Bắt đầu thu thập những đồ dùng mà bạn yêu thích: Nếu bạn thích trên bàn tiếp khách của mình có những khuôn nến nhỏ hay những chiếc tách thả hoa hồng thì hãy thu thập chúng ngay từ lúc bắt đầu.

12 tips cực hay giúp bạn lên ý tưởng cưới

4.      4. Đối chiếu với không gian, thời gian thực: Trong khi làm việc với những ý tưởng hiện ra liên tục trong đầu, hãy giới hạn chúng bằng việc đối chứng với địa điểm và thời gian thực mà đám cưới sẽ diễn ra. Dù thêm một chi tết như chiếc thảm màu đỏ hay nơ ghế màu hồng đều ảnh hưởng đến những gì mà bạn sẽ lựa chọn. Ý tưởng cưới của bạn cần phải bám sát điều kiện thực tế.

5.      5. Chọn những dấu hiệu chứng tỏ hai bạn là một đôi: Hoặc chọn những thứ có cặp, chúng giúp tiệc cưới của bạn trở nên ngọt ngào và thi vị hơn bao giờ hết.

6.      6. Chọn màu sắc đi kèm: Tông màu là sợi chỉ xuyên suốt cho việc trang trí tiệc cưới. Thông thường người ta hay gọi những màu sắc cùng tông màu là family-color. Ví dụ như màu hồng sẽ có thêm màu hồng san hô, màu hồng mận chin…

7.      7. Hãy lưu ý chủ đề và phong cách bạn chọn: Chẳng hạn như, tiệc cưới của bạn được tổ chức trong không gian trầm ấm, kiểu mẫu và bạn muốn mọi thứ đều mang màu sắc retro? Vậy thì bạn cần phải “tuyển chọn” mọi thứ có phong cách cổ điển.

8.      8. BỎ NHỮNG CHI TIẾT THỪA: Sau khi đã lên danh sách tất cả những chi tiết mà bạn mong muốn, hãy cân nhắc lại một lần nữa để gạt bỏ những chi tiết thừa, không cần thiết và giảm được chi phí cho tiệc cưới của bạn. Ví dụ: có nhất thiết là bạn cần có rất nhiều hoa hay nến trên bàn tiệc cưới không? Một ý tưởng cưới hay sẽ không phải là một ý tưởng được thực hiện một cách quá đà.

12 tips cực hay giúp bạn lên ý tưởng cưới9. Cảm thấy như đang mắc kẹt?: Hãy đặt những ý tưởng của bạn sang một bên vài ngày. Khi bạn quay lại với chúng, bạn sẽ cảm thấy mình sẵn sàng cho những thay đổi mà những ngày trước bạn chưa nhận thấy.

10. Lưu lại tất cả những ý tưởng của bạn: Bạn không thể thuyết minh cho các dịch vụ của bạn bằng chỉ bằng lời. Bất kỳ những mong muốn nào của bạn cũng cần được thể hiện bằng hình ảnh.

11. Gửi chúng đến dịch vụ của bạn: Đừng ngại hay cảm thấy lo lắng rằng bạn đang đòi hỏi dịch vụ của mình. Hãy thật sự nhiệt tình khi trao đổi và yêu cầu các nhà cung cấp đáp ứng những mong muốn thiết thực của bạn.

12. Tận dụng chúng cho những dịp kế tiếp: Sau tất cả, bạn có thể giữ lại mọi vật dụng cho tiệc liên hoan, sinh nhật, hay tiệc cưới của bạn bè…

Marry.vn

From Marry with
Nhận ngay báo giá Sheraton Grand Danang Resort Tài trợ bởi: Sheraton Grand Danang Resort

Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.Tag: le cuoingay cuoi

Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất